ในวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 เวลา 09.00 น. พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มจร เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์- เจริญจิตภาวนา โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมใน พิธีเจริญพระพุทธมนต์- เจริญจิตภาวนา วันจันทร์แรกของเดือนกุมภาพันธ์   ณ อาคารวิปัสสนาธุระ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
    ในการนี้ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่สถาบันวิปัสสนาธุระร่วมเจริญพระพุทธมนต์ด้วย