“๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๕  เวลา ๑๓.๐๐-๑๗.๐๐น.”

สถาบันวิปัสสนาธุระ ร่วมกับกองกิจการนิสิต และส่วนงานบริหารสำนักส่งเสริมและบริการสังคม

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการพัฒนาบุคลากร “เรื่อง การวิเคราะห์ข้อมูลแบบสอบถาม

ด้วยโปรแกรม Microsoft Excel”

การนี้พระเดชพระคุณพระธรรมวชิรมุนี วิ.,ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ มอบหมายให้พระมหาวริทธิ์ธร วรเวที ผู้อำนวยการส่วนวางแผนและพัฒนาการอบรม สถาบันวิปัสสนาธุระ กล่าวต้อนรับวิทยากร และมอบของที่ระลึกแก่พระวิทยากร

โดยได้รับความเมตตาจากพระอาจารย์ พระสิทธิชัย ธมฺมโชโต  วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน กรุงเทพมหานคร เมตตาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษให้ความรู้แก่บุคลากรเจ้าหน้าที่ พร้อมกันนี้วิทยากรได้นำทำ Work Shop  ณ สำนักงาน สถาบันวิปัสสนาธุระ อาคารหอฉันชั้น๔