สถาบันวิปัสสนาธุระมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยจัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพระวิปัสสนาจารย์เชิงปฏิบัติการส่วนกลางและส่วนภูมิภาค

👏โดยมีพระเดชพระคุณพระธรรมวชิรมุนี วิ.กรรมการมหาเถรสมาคม,เจ้าคณะกรุงเทพมหานคร,ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ เมตตาเป็นประธานเปิดโครงการ
✍️พระมหาวริทธิ์ธร วรเวที ดร.,ผู้อำนวยการส่วนวางแผนและพัฒนาการอบรมสถาบันวิปัสสนาธุระ ถวายรายงาน
🗓กิจกรรมระหว่างวันที่ ๑๙-๒๐ กรกฏาคม ๒๕๖๕

มีพระวิปัสสนาจารย์ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาคทั่วประเทศจำนวน ๖๐รูป

ณ อาคาร๗๒ ปีพระวิสุทธาธิบดี หอฉันชั้้น๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย