” ประกาศสถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย”

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไป

ณ อาคาร ๗๒ พระวิสุทธาธิบดี (หอฉันชั้น ๔) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

“ระหว่างวันที่ 27-31 กรกฏาคม 2565 ”

ตามที่สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ประกาศรับสมัครนิสิตและประชาชนทั่วไป เข้าร่วมโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ระหว่างวันที่ 27-31 กรกฏาคม 2565 เฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ เข้าร่วมโครงการฯ ดังมีรายนามต่อไปนี้ และให้เข้ารายงานตัวเข้าที่พัก ในวันที่ 27 กรฏาคม 2565  เวลา 12.00น. เป็นต้นไป ณ อาคาร ๗๒ พระวิสุทธาธิบดี (หอฉันชั้น 3)  ผู้ที่ไม่มารายงานตัวในวันและเวลาดังกล่าว ถือว่าสละสิทธิ์

“หมายเหตุให้ตรวจATKที่ อาคารหอฉันชั้น๓ เริ่มตรวจเวลา ๑๒.๓๐น.เป็นต้นไป