“ประกาศสถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย”

“เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าปฏิบัติธรรมโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไป”

“ระหว่างวันที่ ๑๐ – ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕”

——————————–

ตามที่สถาบันวิปัสสนาธุระร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยได้ประกาศรับนิสิต บัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไป เพื่อเข้าปฏิบัติธรรมโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไป ระหว่างวันที่ ๑๐ – ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ จึงประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์เข้าปฏิบัติธรรมโครงการฯ ดังกล่าว ซึ่งมีรายชื่อ ดังต่อไปนี้