ประกาศสถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไป ระหว่างวันที่ ๑๒ – ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕
—————————-

ตามที่สถาบันวิปัสสนาธุระร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยได้ประกาศรับนิสิตบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไปเพื่อเข้าร่วมโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไป ระหว่างวันที่ ๑๒ – ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ จึงประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์เข้าปฏิบัติธรรมโครงการฯ ดังกล่าว ซึ่งมีรายชื่อดังต่อไปนี้