ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และพุทธศาสนิกชนทุกท่าน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร

อุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

ในวันที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕
เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ หอพิพิธภัณฑ์พระไตรปิฏก มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

จัดโดย สถาบันวิปัสสนาธุระร่วมกับฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ มจร โทร 093-235-0544