เปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานสถาบันวิปัสสนาธุระ
วันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๐๐น.
พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร.,อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เมตตาเป็นประธานเปิดโครงการปฏิบัติธรรมนิสิตบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไป
                                เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร                     มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช    บรมนาถบพิตร
ณ อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (หอฉันชั้น๔)
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ระหว่างวันที่ ๓-๖ ธันวาคม ๒๕๖๕