ทำวัตรเช้า โครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน                                      วันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๕.๐๐น.

พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร.,

อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เมตตานำทำวัตรเช้า โครงการปฏิบัติธรรมนิสิตบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไป

เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

ณ อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (หอฉันชั้น๔)

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร

อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ระหว่างวันที่ ๓-๖ ธันวาคม ๒๕๖๕