ตามที่สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ประกาศรับนิสิตบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไป
เพื่อเข้าปฏิบัติธรรมโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไป ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2565 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2566 จึงประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์เข้าปฏิบัติธรรมโครงการฯ ดังกล่าว ซึ่งมีรายชื่อดังต่อไปนี้