🙏พิธีเจริญพระพุทธมนต์
ผู้ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานโครงการพัฒนาบุคลากรและนิสิตเพื่อเป็นพระวิปัสสนาจารย์ประจำมหาวิทยาลัย
✍️วันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๐๐ น.
💧พระเดชพระคุณ พระวชิรกิจโกศล ดร.,
💧รองอธิการบดีวิทยาเขตอุบลราชธานี
💧เจ้าอาวาสวัดมหาวนารามพระอารามหลวง
💧รองเจ้าคณะจังหวัดอุบลราชธานี
พร้อมด้วยคณะผุ้บริหารวิทยาเขตอุบลราชธานีและสถาบันวิปัสสนาธุระ และ คณะโยควาวจรบุคคลทั้งในส่วนที่เป็นบรรพชิตและคฤหัสถ์ จำนวน ๒๐๐รูป/คนเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนาเนื่องในมงคลสมัยวันคล้ายวันเกิดพลตรีหญิง เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี  ณ ลานธรรม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี ต.กระโสบ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี