ทำบุญ 19 บาท สนับสนุนโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน”🙏
————-
🙏สถาบันวิปัสสนาธุระจัดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานบริการวิชาการแก่สังคมด้านการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานตามแนวสติปัฏฐาน4 ซึ่งมีผู้เข้าปฏฺิบัติวิปัสสนากรรมฐานจำนวนมาก สถาบันวิปัสสนาธุระจัดปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานตลอดทั้งปี จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมทำบุญสนับสนุนโครงการ ๑๙ บาท เพือสนับสนุนโครงการ
✍️ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทุนวิปัสสนาธุระ “ธนาคารทหารไทย บัญชีออมทรัพย์ เลขบัญชี 417-2-45937-4
👉วิปัสสนาธุระ ฯ บ้านแห่งธรรม
👉ร่วมสร้างสถาบันวิปัสสนาธุระให้เป็นส่วนแห่งธรรม