“ประชุมบุคคลากรเจ้าหน้าที่ส่วนงานวางแผนและพัฒนาการอบรม สถาบันวิปัสสนาธุระ
วันที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๗ ประชุมส่วนวางแผนและพัฒนการอบรมสถาบันวิปัสสนาธุระ ครั้้งที่ ๓ / ๒๕๖๗
เวลา ๑๓.๐๐น. พระครูภาวนาวรบัณฑิต วิ,ดร. ผู้อำนวยการส่วนวางแผนและพัฒนาการอบรม สถาบันวิปัสสนาธุระ ประธานประชุมบุคลากรเจ้าหน้าที่ส่วนงานประชุมประจำเดือน ครั้งที่ ๓ /๒๕๖๗ ณ สำนักงานส่วนวางแผนและพัฒนาการอบรมสถาบันวิปัสสนาธุระ โดยมีวาระการประชุมประกอบด้วย
๑.แจ้งร่วมเจริญพระพุทธมนต์ประจำเดือนเมษายน ๒๕๖๗
๒.แจ้งการนำข้อมูลโครงการนอกแผน และรายงานผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ ไปพลางก่อน (ไตรมาศที่๑-๓)
๓. แจ้งการดำเนินการจัดทำข้อมูลและขึ้นสู่เว็ปไซต์เพื่อรับการประเมินคุณธรรมความโปรงใสของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ (ITA)
๔. เรื่องการจัดทำรายงานติดตามประเมินผลระบบการควบคุมภายในและการบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ครั้งที่ ๒ ตั้งแต่เดือน ตุลาคม ๒๕๖๖ -มีนาคม ๒๕๖๗
๕. เรื่องติดตามการรายงานผลการสรุปโครงการปฏิบัติธรรมนิสิตบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วประจำประจำปี ๒๕๖๗ ไตรมาศที่ ๑ (ระหว่างเดือนตุลาคม ๒๕๖๖ -มีนาคม ๒๕๖๗
๖. เรื่องการดำเนินการจัดทำการจัดการความรู้ส่วนงาน
เลิกประชุมเวลา ๑๖.๓๐น.