“สงกรานต์เบิกบานธรรม นำปฏิบัติ”
สถาบันวิปัสสนาธุระจัดพิธีสรงน้ำพระ โครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิตบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไปครั้งที่๘/๒๕๖๗ ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๖ เมษายน ๒๕๖๗
๑๕เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๐๐น. พระเดชพระคุณพระธรรมวชิรมุนี วิ.ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตาเป็นให้พระครูภาวนาวรบัณฑิต วิ.,ผู้อำนวยการส่วนวางแผนและพัฒนาการอบรมและบุคลากรเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติธรรมสรงน้ำขอพระเนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว และนำปฏิบัติธรรม ณ อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี หอฉันชั้น๔ โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน ทั้งสิ้น ๑๘๐ รูป/คน