🙏วันศุกร์ที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๐๐ น.
🙏พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสวันฉัตรมงคล ๒๕๖๗ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร)ชั้น๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
✍️ในการนี้ พระครูภวนาวรบัณฑิต วิ.,ผู้อำนวยการส่วนวางแผนและพัฒนการอบรมสถาบันวิปัสสนาธุระและเจ้าหน้าที่เข้าร่วมพิธีอันเป็นมงคลนี้