ตามที่สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ประกาศรับสมัครนิสิตระดับบัณฑิต ศึกษาและประชาชนทั่วไป เพื่อเข้าร่วมโครงการเผยแผ่ศีลธรรมนำธรรมะสู่สังคมและปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิตบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไป ครั้งที่ 14 ประจำปีงบประมาณ 2567 ระหว่าง วันที่ 27-29 กันยายน 2567 จึงประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ดังนี้