ตามที่สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ประกาศรับสมัครพระภิกษุเข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรและนิสิตเพื่อเป็นพระวิปัสสนาจารย์ประจำมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๘ ระหว่างวันที่ ๑๗ พฤศจิกายน ถึง ๑ ธันวาคม ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ ดังนี้