๑๔ มกราคม 2565  สถาบันวิปัสสนาธุระ ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ONLINE ผ่านโปรแกรม ZOOM ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไววรัสโควิด 2019

เวลา 20.00น. พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร.อธิการบดีเมตตาให้โอวทาและกำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงานและผุ้ปฏิบัติธรรม

โครงการนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-19 มกราคม 2565 มีผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 120 รูป/คน โดยมีวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

๑ เพื่อให้นิสิตได้ฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานตามระเบียบบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ว่าด้วยการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน พ.ศ.๒๕๔๗

๒ เพื่อให้นิสิต คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ได้อบรมอินทรีย์ให้เจริญแก่กล้า ตามกำลังความสามารถของแต่ละรูป/คน

๓ เพื่อประโยชน์ต่อการอบรมสั่งสอนภาคปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานของนิสิต แก่พุทธศาสนิกชนต่อไป

๔. เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สถาบันวิปัสสนาธุระ และบัณฑิตวิทยาลัย

ภาพ/ข่าว โดยส่วนวางแผนและพัฒนการอบรม สถาบันวิปัสสนาธระร่วมทำบุญสนับสนุนโครงการได้ที่

ธนาคารทหารไทยธนชาต สาขาวังน้อย เลขที่บัญชี 417-2-45937-4

ชื่อบัญชี มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทุนวิปัสสนาธุระ

แจ้งใบโอนที่ไลน์กลุ่ม: กองทุนวิปัสสนาธุระ http://line.me/ti/g/7AmVt-Divx

อีเมล์ที่ plan-vipassana@mcu.ac.th

ติดต่อสอบถามได้ที่ ส่วนวาแผนและพัฒนาการอบรม สถาบันวิปัสสนาธุระ โทร 035-248000 ต่อ 8144